Chủ Nhật, 8 tháng 8, 2021

Làm Thế Nào Để Giảm Nếp Nhăn Chống Lão Hóa Ở Tuổi 40?

 Bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Hạn chế thời gian bạn dành ra dưới ánh mặt trời, đặc biệt là giữa trưa và luôn mặc quần áo bảo hộ, chẳng hạn như mũ rộng vành, áo sơ mi dài tay và kính râm. Ngoài ra, sử dụng kem chống nắng quanh năm khi ở ngoài trời. Chọn một sản phẩm chăm sóc da có hệ số chống nắng (SPF) tích hợp ít nhất 15. Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng phổ rộng có SPF từ 30 trở lên. Thoa kem chống nắng một cách phù hợp và thoa lại hai giờ một lần hoặc thường xuyên hơn nếu bạn đang bơi lội hoặc đổ mồ hôi.

Giữ ẩm nước trong da và ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, giúp che giấu những đường nét và nếp nhăn nhỏ. Có thể mất một vài tuần sử dụng thường xuyên của sản phẩm trước khi bạn nhận thấy bất kỳ cải tiến trong làn da của bạn. Một số vitamin trong chế độ ăn uống của bạn giúp bảo vệ làn da của bạn, giúp giảm nếp nhăn, chống lão hóa da hiệu quả.

Thời gian bổ sung collagen cho hiệu quả rõ rệt

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Collagen không phải là một chất bổ sung kỳ diệu và nó không thể làm da bạn trở nên tuyệt vời hơn chỉ qua một đêm. Nó cần một lượng thời gian nhất định để làm việc, điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm chính xác. Collagen hoạt động khác nhau cho da, tóc và đau khớp. Collagen mất ít nhất bốn tuần để bắt đầu làm việc trên da. Để nhận thấy được kết quả trên làn da, bạn cần đợi ít nhất bốn tuần, lợi ích tối đa được nhìn thấy sau 12 tuần. Điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy khi bạn bắt đầu sử dụng bổ sung collagen giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da là cải thiện làn da của bạn. Bạn cũng sẽ trải qua sự phát triển tóc mạnh mẽ. Bổ sung collagen được gọi là "thợ xây làm đẹp" vì chúng có thể làm cho làn da của bạn trông đẹp hơn nhiều. Collagen làm tăng đáng kể độ ẩm trong da, tuy nhiên những cải tiến này phụ thuộc vào lượng collagen tiêu thụ mỗi ngày. Chính xác hơn là những người tiêu thụ nhiều