Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021

Những sai lầm nên tránh khi uống collagen

 


Khi đã bắt tay vào công cuộc làm đẹp bằng collagen, bạn phải thật sự kiên trì và tuân thủ đúng liệu trình được đưa ra, không ngưng giữa chừng. Nếu uống không điều độ, hôm được hôm mất thì coi như bạn đã tốn công sức cũng như tiền bạc mà không mang lại hiệu quả gì.

Một liệu trình bổ sung collagen tiêu chuẩn là uống 3 tháng và ngưng 1 tháng, mỗi năm thực hiện 2 liệu trình như vậy. Còn đối với phụ nữ trên 30 tuổi nên bổ sung liên tục trong suốt 6 tháng rồi mới ngưng một tháng. Hãy nhớ rằng: Muốn trẻ đẹp thì phải thật kiên nhẫn nhé các chị em.

1.   Uống collagen bị mập do không đúng lúc

Cũng xoay quanh thắc mắc uống collagen có mập không thì nguyên do ở đây là chị em uống collagen tùy tiện vào bất cứ thời gian nào tuy không gây hại nhưng lại không phát huy được hiệu quả dưỡng chất cao nhất.

Thời điểm lý tưởng dành cho việc uống collagen là lúc 10 – 11h đêm (hoặc trước khi đi ngủ 30 – 45 phút), lúc này cơ thể chúng ta đang thư giãn và đi vào trạng thái ngủ sâu, đồng thời các hoạt động tái tạo, phục hồi năng lượng lại diễn ra mạnh mẽ, collagen được hấp thu vào thời gian này sẽ phát huy hết hiệu lực sinh học của chúng.

Không nên uống collagen lúc mới ăn no xong vì lúc này dịch axit dạ dày sẽ tiết ra rất nhiều để tiêu hóa thức ăn, collagen (thực chất là protein) sẽ bị phân hủy trong môi trường axit và không đạt được trạng thái hoạt động tốt nhất. Buổi tối khi đã uống collagen xong, bạn cũng không nên ăn thêm thứ gì nữa nhé! Tới đây bạn đã có đáp án cho thắc mắc uống collagen có bị mập không rồi đúng không nào? Nếu bạn đang cần collagen hàng chính hãng, hiệu quả bền lâu, hãy inbox ngay nhé!

Thông tin tham khảo:collagen có tác dụng gì?Uống collagen có tốt không?,,Review Nhanh – Top 5 Viên Uống Collagen Tốt Nhất 2021,Uống Collagen có tác dụng gì?,Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì,Collagen có tác dụng gì?

Nguồn: https://www.spchina.info/