Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021

Uống collagen có mập không

 Nếu bạn đang dư cân, thì hãy quay lại xem kỹ các thói quen sinh hoạt của mình, thói quen nào khiến bạn dư cân. Đây là các thói quen khiến bạn dễ dư cân: ăn quá mức cơ thể cần, ngủ trễ, không luyện tập thể dục thể thao. Và cả những rối loạn bệnh tật khác nữa, nếu bạn không kiểm soát được cân nặng. Hãy đến bác sĩ để khám và kiểm tra kỹ lưỡng nếu bạn không kiểm soát được cân nặng, và BMI của bạn ngày càng lớn.

Trong trường hợp bạn có BMI bình thường. Và nếu bạn vẫn cảm thấy mình “mập” theo cảm giác. Thì đó chính là lúc cơ thể báo hiệu bạn cần thay đổi chế độ luyện tập, để giúp cơ thể săn chắc và gọn gàng. Nhớ nhé, luyện tập cực kỳ quan trọng cho vóc dáng của chúng ta.

 Cách tốt nhất để đốt cháy chất béo là tập thể dục

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

 Nguyên tắc đầu tiên để đạt được cân nặng hợp lý, vóc dáng cân đối và sức khỏe tốt là tập thể dục. Hãy vận động toàn thân, vận động toàn thân thúc đẩy cơ thể trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

Các môn tập luyện vận động toàn thân được khuyến khích là bơi lội và tập yoga. Yoga đặc biệt tốt cho các chị em vì hệ thống tập luyện toàn diện, tập luyện toàn bộ hệ cơ quan chức năng trong cơ thể: hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, hệ nội tiết, cơ xương khớp…

Tuy nhiên, cũng như sử dụng collagen, bạn hãy tìm đến người huấn luyện viên đáng tin, có uy tín để giúp bạn tập luyện an toàn và hiệu quả. Người huấn luyện viên đáng tin là người giúp bạn tập yoga và hiểu về sức khỏe của bạn. Người đó tốt nhất là có sự vững vàng trong tập luyện, dẫn tập và cả y học nữa. Hãy đảm bảo người ấy và cả bạn hiểu về sức khỏe cá nhân của bạn.

Kết luận.

Không có chứng cứ khoa học nào khẳng định uống collagen thì bị mập. Mà có những chứng cớ ngược lại, khi bổ sung collagen và đúng loại dinh dưỡng cơ thể đang cần, nó sẽ giúp chuyển hóa và tiêu hóa tốt hơn, giúp bạn giảm cân vì đốt chất béo dư thừa. Đặc biệt là khi kết hợp với vận động toàn thân và chế độ ăn uống lành mạnh.

Chúc bạn có sức khỏe và luôn tươi trẻ.

Nguồn: https://www.spchina.info/