Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021

Cách sử dụng viên collagen bôi mặt

 Bước 1, cũng là bước quan trọng nhất. Bạn cần rửa mặt sạch. Bởi vì dù bạn đang dưỡng da ban ngày hay đêm, điều đầu tiên bạn nên làm là rửa mặt thật kỹ trước khi thoa kem. Vì da mặt không sạch cũng sẽ gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn và các vấn đề khác.

Cách sử dụng viên collagen bôi mặt

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Hãy đảm bảo đã loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm của bạn, kem chống nắng đồng thời cũng loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông giúp kem có thể thẩm thấu vào da. Sau khi bạn rửa mặt, bạn sử dụng một giấy thấm mềm để lau khô da. Đây là các bước quan trọng để giúp bạn có được làn da mịn màng.

Bước 2 là thoa toner. Nếu bạn sử dụng toner, hãy thoa sau khi rửa mặt sạch và trước những thứ khác. Đổ một vài giọt toner vào lòng bàn tay hoặc miếng bông và nhẹ nhàng vuốt lên mặt. Nếu toner của bạn là tẩy tế bào chết - nghĩa là nó loại bỏ tế bào da chết với các thành phần như axit glycolic - chỉ sử dụng vào ban đêm. Công thức dưỡng ẩm có thể được sử dụng hai lần một ngày. Không sử dụng đồng thời toner tẩy tế bào chết và retinoids hoặc các chất tẩy da chết khác.

Bước 3, Bôi viên collagen. Buổi sáng là thời điểm tuyệt vời để sử dụng các loại mỹ phẩm có chất chống oxy hóa, viên collagen bôi mặt, vì chúng bảo vệ làn da của bạn khỏi các gốc tự do mà bạn sẽ gặp phải suốt cả ngày.

Ban đêm là thời điểm thích hợp để sử dụng viên collagen có tính dưỡng ẩm, giúp da bạn không bị khô vào ban đêm, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng các liệu pháp chống lão hóa hoặc trị mụn có thể gây kích ứng và khô da. Hãy nghĩ đến Serum, vì cũng có thể chứa các chất tẩy tế bào chết như axit alpha-hydroxy (AHA) hoặc axit lactic. Dù bạn đang sử dụng loại nào, hãy luôn nhớ rằng: Serum gốc nước nên đi bên dưới kem dưỡng ẩm; serum gốc dầu nên được áp dụng sau kem dưỡng ẩm.

Bước 4, thoa kem trên tay trước khi thoa lên mặt. Nhẹ nhàng thoa kem trên các đầu ngón tay trước khi thoa lên mặt, điều này giúp làm nóng nhẹ kem, kem sẽ thẩm thấu vào da dễ dàng hơn. Ngoài ra kem cũng sẽ được thoa đều hơn trên khắp khuôn mặt của bạn.

Ngoài việc chăm sóc da bằng mỹ phẩm. Bên dưới có thêm cho bạn các phương pháp chăm sóc da thuận tự nhiên khác.

Nguồn: https://www.spchina.info/